|  

mhchuan

 f  in

__CONFIG_widget_menu__{"menu_id":"11","dropdown_icon":"style_1","mobile_icon":"style_1","dir":"tve_horizontal","icon":{"top":"","sub":""},"layout":{"default":"grid"},"type":"regular","mega_desc":"e30=","images":[],"actions":[],"uuid":"m-1711b770315","template":-1,"template_name":"Basic","unlinked":{".menu-item-540":true,".menu-item-278":true},"tve_shortcode_rendered":1}__CONFIG_widget_menu__

Trang chủ/ Giới thiệu


Giới thiệu Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MH là được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số 0109112174 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 03 năm 2020. Tuy mới thành lập nhưng chúng tôi có lợi thế là nhờ vào uy tín, trách nhiệm của Ban lãnh đạo, những người có TÂM, có TẦM, có mối quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động cũng như thị trường nhân sự cấp, ngoài ra chúng tôi còn quy tụ được nhiều chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tâm huyết với nghề. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị vận hành doanh nghiệp.

Tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp cao.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông.

Dịch vụ nhân sự thuê ngoài.

Dịch vụ tính lương.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MH hoạt động và phát triển dựa trên nguyên tắc “Chữ Tín Là Vàng” để phát huy chất lượng và đảm bảo tiến độ phục vụ. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt  huyết luôn quyết tâm mang lại chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, dịch vụ. Hiện nay, MH GROUP là doanh nghiệp cung ứng lao động, gia công linh kiện điện tử, shooting hàng,... được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

TẦM NHÌN

Luôn hướng đến phong cách phục vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng - đúng thời gian, lấy sự hài lòng của Quý khách  hàng làm nền tảng và động lực phát triển, mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu cung ứng lao  động cho các doanh nghiệp và tổ chức trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, cùng chiến lược  phát triển bền vững dựa trên chất lượng nhân lực  và dịch vụ, chúng tôi tin rằng MH Group sẽ vươn  xa hơn nữa, đáp ứng đầy đủ, kịp thời các nhu  cầu của mọi Khách hàng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại những giải pháp và sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu  trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự tín  nhiệm của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu  tố về chất lượng cao, giá thành hợp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3 giá trị cốt lõi và chúng tôi xem đây là kim chỉ nam cho từng quyết định trong chiến  lược phát triển của công ty.

Sự hoàn thiện chất lương dịch vụ: Chúng tôi không ngừng phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở mức cao nhất. Chúng tôi xem chất lượng nhân lực là một  nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

Sự hài lòng của khách hàng: Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị gia tăng cho khách  hàng. Theo đó, sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi.

Sự phát triển của người lao động: Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường lao  động và làm việc thật sự năng động, công bằng và chuyên nghiệp để người lao động có thể phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MH luôn duy trì và nâng cao chất lượng  dịch vụ đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng với chất lượng cao nhất với  giá cả hợp lí, cạnh tranh.

tải xuống
Contact Me on Zalo